Teleconsultation

Teleconsultation

เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของลูกค้า ซึ่งหลายๆท่าน มองว่าการเดินทางไปที่คลินิกหรือที่โรงพยาบาลเพื่อตรวจสุขภาพ เป็นการเสียเวลาและมีความเสี่ยงติดโรค โดยเฉพาะภายใต้สถานการณ์ที่มีโรคระบาดอยู่นั้น การนำความล้ำหน้าทางเทคโนโลยีมาใช้ประโยชน์เข้ากับการตรวจสุขภาพ เพื่อให้ลูกค้าได้ปรึกษาแพทย์ เลือกซื้อผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร รับฟังข้อแนะนำการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมชีวิต เพื่อสุขภาพที่แข็งแรง โดยไม่ต้องเสียเวลาเดินทางหรือเสี่ยงติดโรค ย่อมเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ

การออกแบบชุดตรวจของเรา ง่ายต่อการเก็บตัวอย่าง และระบบโลจิสติกส์ที่เอื้ออำนวย ทำให้มีความปลอดภัยและรวดเร็ว big dataของเรา กอปรกับห้องแล็บทันสมัยที่ Hong Kong Science Park ซึ่งมีแพทย์และนักวิทยาศาสตร์ประมวลผลร่วมกับ AI และส่งข้อมูลให้ท่านทางอีเมลล์ ด้วยภาษาที่เข้าใจง่าย พร้อมตัวเลือกsessionปรึกษาแพทย์ไทย อธิบายและวินิจฉัย เข้าใจถึงที่มา ความเสี่ยง การป้องกัน และการบรรเทา ของกลุ่มอาการป่วยต่างๆ ซึ่งนำไปสู่การเลือกซื้อผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร การปรับพฤติกรรมที่เหมาะสม รวมถึงการเลือกทรีทเมนท์อื่นๆควบคู่กันไปอีกด้วย 

แพคเกจตรวจสมดุลแบคทีเรียลำไส้ พร้อมวิเคราะห์ผล และอ่านผลด้วย concept teleconsult นี้ เป็นความร่วมมือระหว่าง Biomed Technology และแพทย์ในกลุ่มพันธมิตรของเรา 

ความร่วมมือกับแพทย์

Biomed Technology นั้น ถูกก่อตั้งขึ้นมาด้วยแนวคิดที่ว่า การที่คนเราจะมีสุขภาพดี ต้องเริ่มจากการมีลำไส้ที่แข็งแรง โดยลำไส้ที่แข็งแรงมาจากการมีแบคทีเรียในลำไส้ที่สมดุล การที่ลำไส้ไม่แข็งแรงนั้น จะทำให้มีโรคต่างๆตามมามากมาย เช่น ภูมิแพ้ ภูมิคุ้มกันอ่อนแอ เพราะเซลส์ภูมิคุ้มกัน 70% ของคนเรากระจายอยู่ในลำไส้ การดูดซึมย่อยอาหารมีปัญหา เผาผลาญไม่สมบูรณ์ ไขมันสะสมในช่องท้อง ไขมันพอกตับ ร่างกายดื้ออินซูลิน เบาหวานชนิดที่2 ฯลฯ การรู้สภาวะแบคทีเรียในลำไส้แต่ละคนนั้น จะทำให้รู้ถึงความเสี่ยงของแต่ละคนในการเกิดอาการเหล่านี้ หรือเป็นการบรรเทาสำหรับผู้ที่เกิดอาการต่างๆเหล่านี้แล้ว

ทุกวันนี้เราให้ความสำคัญกับการทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร โดยเฉพาะ  โพรไบโอติกส์ต่างๆ แต่หารู้ไม่ว่าเราได้ละเลยจุดสำคัญจุดหนึ่งไป นั่นคือ ลำไส้แต่ละคนมีสภาวะความสมดุลของแบคทีเรียไม่เหมือนกัน การรับประทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเข้าไป โดยไม่ทราบว่าสภาวะความสมดุลแบคทีเรียของแต่ละคนเป็นอย่างไร ย่อมทำให้การลดความเสี่ยงหรือการบรรเทา รักษาอาการต่างๆ ที่มีสาเหตุจากลำไส้ไม่แข็งแรงนั้น ไม่มีประสิทธิผลมากเท่าที่ควร ด้วยเหตุนี้ จึงเป็นที่มาให้กลุ่มนักวิจัย แพทย์ ผู้เชี่ยวชาญด้านชีวสารสนเทศ จีโนมิกส์ และภูมิคุ้มกันวิทยารวมตัวกันก่อตั้ง Biomed Technology ขึ้นมา โดยมีวิสัยทัศน์ในการทำให้การบำรุงรักษาสุขภาพลำไส้ของทุกคน เข้าถึงง่าย เร็ว และเฉพาะเจาะจง

Biomed Technology จึงได้จับมือกับแพทย์ และคลินิกชั้นนำในประเทศไทย เช่น เอลลิเมนท์ส คลินิก เอกนภา เวลล์เนส วีเอมซี ฯลฯ มุ่งเน้นการเสริมสร้างสุขภาพที่แข็งแรงจากการรักษาสุขภาพแบบองค์รวม โดยการนำเทคโนโลยีและนวัตกรรมทางการแพทย์ที่คัดสรรแล้วว่ามีประสิทธิภาพสูง ทันสมัย และปลอดภัย มาผสมผสานกับการปรับวิถีชีวิตให้สอดคล้องกับธรรมชาติรอบตัวและธรรมชาติของแต่ละบุคคล เพื่ออำนวยความสะดวก ในลักษณะ one-stop service สำหรับผู้ต้องการเสริมสร้างความแข็งแรงของลำไส้ โดยการให้การตรวจวิเคราะห์ รวมถึงจัดให้แพทย์ผู้เชี่ยวชาญอธิบายและวิเคราะห์ผลตรวจซึ่งส่งตรงจาก Biomed Laboratory Hong Kong Science Park ให้กับคนไข้แต่ละคนฟัง

 

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart
No products in the cart.