Bright & Clear Package

Bright & Clear Package

จากการวิเคราะห์คำตอบของท่านจากเซ็ตคำถาม Health Quiz ปัญหาและข้อกังวลทางสุขภาพของท่าน บ่งชี้ว่าท่านมีปัญหาด้าน allergy and/or weakened immune system ส่งผลให้มีอาการภูมิแพ้อากาศ ภูมิแพ้ผิวหนัง ภูมิแพ้อาหาร ไปจนถึงผิวพรรณไม่มีคุณภาพ แก่ชราเร็ว ซึ่งเหมาะสมกับการเลือก Bright & Clear Package เพื่อคืนสมดุลจุลินทรีย์ของท่าน ดังนี้

สายพันธุ์โพรไบโอติกส์ที่เหมาะสม

Lactobacillus rhamnosus

เป็นแบคทีเรียชนิดที่ยึดเกาะผนังลำไส้และขยายพันธุ์ได้ง่าย พบได้มากที่สุดในทางเดินอาหารของมนุษย์ โดยมีหน้าที่หลัก คือ (1) ลดความเสี่ยงของอาการท้องเสีย และปรับปรุงการย่อยและดูดซึมสารอาหารให้ดีขึ้น (2) เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน (3) เสริมความแข็งแรงของผนังลำไส้ (4) บรรเทาอาการแพ้และส่งเสริมสุขภาพโดยรวมให้แข็งแรง (5) ลดความเสี่ยงฟันผุ

Lactobacillus paracasei

งานวิจัยพบว่า โพรไบโอติกส์ชนิดนี้มีบทบาทมากมายเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจและภูมิคุ้มกัน เช่น สามารถช่วยลดความถี่ รวมถึงความรุนแรงของการแพ้อากาศ ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันของร่างกายในการต่อสู้กับเชื้อโรคต่างๆ ช่วยลดผื่นแพ้ หรือลมพิษที่ถูกกระตุ้นโดยยา สารเคมีหรืออาหาร เป็นต้น นอกจากนี้ ยังปรับปรุงการดูดซึมสารอาหารในระบบทางเดินอาหาร และป้องกันการติดเชื้อในทางเดินอาหารซึ่งทำให้เกิดการอักเสบ และท้องเสียได้อีกด้วย 

Lactobacillus acidophilus

ผลการวิจัยพบว่าโพรไบโอติกส์ชนิดนี้ ช่วยลดอาการบวมอักเสบในร่างกาย เพิ่มสมดุลภูมิคุ้มกัน และยังช่วยย่อยสลายและดูดซึมไกลโคโปรตีน ซึ่งเป็นสารประกอบเชิงซ้อนที่เกิดจากการรวมตัวของพอลิแซ็กคาไรด์ ซึ่งเป็นคาร์โบไฮเดรตกับโปรตีน เช่น กลูเตน ซึ่งเป็นโปรตีนที่พบในแป้งข้าวสาลีและช่วยการผลิตวิตามิน B2 และ K2 และดูดซึมแร่ธาตุต่างๆ

Bifidobacterium bifidum

แบคทีเรียชนิดนี้พบได้ทั่วไปในลำไส้ของคน และเป็นโพรไบโอติกส์ที่สำคัญ โดยมีประโยชน์ดังนี้ (1) เสริมภูมิคุ้มกัน (2) ผลิตกรดแล็กติก และยับยั้งการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์ชนิดไม่ดี (3)  (4) รวมเข้ากับสารพิษที่ผลิตโดยเชื้อก่อโรคซึ่งลดความเสียหายที่เกิดจากสารพิษในอวัยวะ (5) ลดโอกาสเกิดโรคในลำไส้ เช่น ulcerative colitis (เยื่อบุผนังลำไส้อักเสบ) (6) ลดอาการลำไส้แปรปรวน และท้องอืด (7) ช่วยลดอาการซึมเศร้าและกระสับกระส่าย ช่วยให้นอนหลับง่ายขึ้น 

ข้อแนะนำทางโภชนาการ

สูตรโพรไบโอติกส์ อาหารเสริม เมนูอาหาร และบริการ ที่เหมาะสำหรับคุณ

โพรไบโอติกส์ 6 สายพันธุ์ 20 billion CFU อ้างอิงงานวิจัยว่าสามารถลดอาการภูมิแพ้ บำรุงผิว พร้อม prebiotics 3 ชนิด FOS, GOS และ Inulin บรรจุ 30 แคปซูล   

ปรึกษาแพทย์ preventive medicine 30 นาที แบบ teleconsult ถามได้ทุกเรื่องเกี่ยวกับจุลินทรีย์และเรื่องสุขภาพ

ผงผักรวมกว่า 13 ชนิดช่วยเพิ่ม ออกซิเจนในเลือด ปอด และสมอง เพิ่มภูมิคุ้มกัน พร้อมส่วนผสมของเกลือแร่ ช่วยดูแลคุณภาพผิวพรรณ

เมนูอาหาร คัดพิเศษด้วย ingredients สำหรับคนเป็นภูมิแพ้ ลดอาการบวมอักเสบ ต้องการเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน และดูแลผิวพรรณ

BioMed เป็นเพียงผู้ทำการตลาดและผู้รับเงินแทนผู้ให้บริการอื่นๆ และการให้บริการดังกล่าว อยู่ภายใต้การควบคุมของสถานพยาบาล ใบอนุญาตเลขที่ 10110003165

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart
No products in the cart.