BIOMED X PLANTOGENIC

ที่ผ่านมา BioMed มุ่งเน้นการขายสินค้า ให้กับกลุ่มสถานพยาบาล เป็นหลัก เนื่องจากสินค้าและบริการของเราเป็นที่ไว้ใจในกลุ่มแพทย์เป็นวงกว้าง อย่างไรก็ตามมีความต้องการซื้อโพรไบโอติกส์ของเราอย่างมากในช่องทางออนไลน์ BioMed ซึ่งมีจุดแข็งด้านการค้นคว้าและวิจัย จึงจับมือกับ Plantogenic ซึ่งเป็นแบรนด์ของ KOL ชื่อดังอย่าง Mshappydiet ซึ่งช่ำชองด้านการแนะนำให้ผู้บริโภค มี lifestyle ที่ดี และคัดเลือกสินค้าด้านสุขภาพ ที่คุณภาพสูง แนะนำให้กับผู้บริโภค เพื่อสุขภาพที่แข็งแรงอย่างยั่งยืน จึงเป็นที่มาของการ collab brand เพื่อนำเสนอโพรไบโอติกส์คุณภาพสูง พร้อมทั้งช่วยให้เห็นผลลัพธ์เร็วยิ่งขึ้นด้วยการใส่ functional ingredients ที่คัดเลือกมาอย่างดี โดยปริมาณที่ใส่มีงานวิจัยรองรับ ให้กับคนไทยอีกกลุ่ม ที่ไม่ได้ซื้อสินค้าผ่านสถานพยาบาล

฿1,490.00

โพรไบโอติกส์ 8 สายพันธุ์ ผสมกับ Astaxanthin ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูง ที่จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นของผิวหนัง ลดความเสียหายของเซลล์ในร่างกายจากอนุมูลอิสระ และปกป้องร่างกายจากมลพิษต่างๆ

นอกเหนือไปจากนั้น โพรไบโอติกส์ 8 สายพันธุ์ที่คัดเลือกมา ยังมีงานวิจัยรองรับ ว่าช่วยลดอาการบวมอักเสบ บรรเทาปัญหาผิวหนังอีกเสบ เช่น ผื่น สิว ฯลฯ ช่วยลดบรรเทาอาการแพ้อาหาร ตลอดจนบรรเทาอาการแพ้อากาศ และการทำงานผิดพลาดของภูมิคุ้มกันอีกด้วย

฿1,490.00

โพรไบโอติกส์ 6 สายพันธุ์ ผสม Coenzyme Q10 ใส่ตามปริมาณที่มีงานวิจัยรองรับ ช่วยปรับสมดุลจุลินทรีย์ในทางเดินอาหาร ลดความเสี่ยงการเผาผลาญบกพร่อง (metabolic syndrome) ควบคุมให้การย่อยสารอาหารเป็นไปอย่างปกติ เร่งการเผาผลาญไขมันที่ร่างกายเก็บไว้ ช่วยลดความเสี่ยงการมีน้ำหนักเกิน ลดความเสี่ยงไขมันพอกตับ บรรเทาอาการดื้ออินซูลิน ลดโอกาสเกิดเบาหวานประเภท 2 ลดความเสี่ยงคลอเรสตอรอลสูง จนถึงลดความเสี่ยงโรคหลอดเลือดและหัวใจ 

฿1,490.00

โพรไบโอติกส์ 5 สายพันธุ์ ซึ่งมีงานวิจัยรองรับ ในการบรรเทาความไม่สมดุลของจุลินทรีย์ในลำไส้ ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ร่างกายไม่สามารถจัดการความเครียด และความวิตกกังวลต่างๆไม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ จุลินทรีย์โพรไบโอติกส์ในสูตรนี้ ทำงานร่วมกับสารสกัดดอกคาโมมายล์ ช่วยลดความกระสับกระส่าย วิตกกังวล ทำให้จิตใจสงบ สามารถใช้ชีวิต และนอนหลับพักผ่อนได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

นอกเหนือไปจากนั้น ยังช่วยลดจุลินทรีย์ก่อโรค ซึ่งย่อยโปรตีนให้กลายเป็นอินโดล (Indole) ฟีนอล (phenol) และ อีไมด์ (imide) เป็นสารก่อมะเร็งที่ร้ายแรงมาก สารเหล่านี้ถูกส่งไปขจัดที่ตับ ถ้าความเข้มข้นสูง จะเพิ่มความเสี่ยงมะเร็งได้ในอนาคต

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart
No products in the cart.