เพียง 4 ขั้นตอน ไม่ต้องตรวจอุจจาระ ก็เลือก PROBIOTICS ที่เหมาะกับคุณได้!

1. เลือก OPTION ราคา ที่ท่านต้องการ 

Biomed 1

ทำ Health Quiz พร้อม รับ probiotics 30 แคปซูล ราคา 1,599.- 

shutterstock_139888045

ปรึกษาแพทย์ทางออนไลน์ จ่ายเพิ่มเพียง 350.- (optional)

Plantogenic

อาหารเสริมคัดสรรตามปัญหาสุขภาพของท่าน โดย Plantogenic จ่ายเพิ่มเพียง 350.- (optional)

Goodcal

อาหาร 3 มื้อจัดสรรตามลักษณะสุขภาพของท่าน โดย Goodcal จ่ายเพิ่มเพียง 590.- (optional)

2. แจ้งเราทาง Line OA @biomedtechth เพื่อทำการชำระเงิน

3. ตอบคำถามด้านสุขภาพจากใน ONLINE HEALTH QUIZ (แบบสอบถามด้านสุขภาพ) ที่ท่านได้รับ 

4. รับผลวิเคราะห์ของท่านทาง ONLINE และรอรับสินค้า ภายใน 5 วันทำการ ตามที่อยู่และเบอร์ติดต่อที่ท่านแจ้งใน HEALTH QUIZ

4.1 PROBIOTICS SUGGESTION

แสดงสายพันธุ์ของ probiotics ที่คาดว่าท่านต้องการจากการวิเคราะห์คำตอบที่ท่านได้ตอบในชุดคำถามด้านสุขภาพ ซึ่งสายพันธุ์ probiotics ที่ท่านขาดเหล่านี้ จะถูกนำไปใช้เลือกสูตรผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร probiotics ที่มีสายพันธุ์ที่ตรงกัน และจะถูกจ่ายให้ท่าน โดยแพทย์ด้าน preventive medicine  

(ตัวอย่าง)

Lactobacillus rhamnosus

เป็นแบคทีเรียชนิดที่ยึดเกาะผนังลำไส้และขยายพันธุ์ได้ง่าย พบได้มากที่สุดในทางเดินอาหารของมนุษย์ โดยมีหน้าที่หลัก คือ (1) ลดความเสี่ยงของอาการท้องเสีย และปรับปรุงการย่อยและดูดซึมสารอาหารให้ดีขึ้น (2) เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน (3) เสริมความแข็งแรงของผนังลำไส้ (4) บรรเทาอาการแพ้และส่งเสริมสุขภาพโดยรวมให้แข็งแรง (5) ลดความเสี่ยงฟันผุ

Lactobacillus acidophilus

ผลการวิจัยพบว่าโพรไบโอติกส์ชนิดนี้ ช่วยลดอาการบวมอักเสบในร่างกาย เพิ่มสมดุลภูมิคุ้มกัน และยังช่วยย่อยสลายและดูดซึมไกลโคโปรตีน ซึ่งเป็นสารประกอบเชิงซ้อนที่เกิดจากการรวมตัวของพอลิแซ็กคาไรด์ ซึ่งเป็นคาร์โบไฮเดรตกับโปรตีน เช่น กลูเตน ซึ่งเป็นโปรตีนที่พบในแป้งข้าวสาลีและช่วยการผลิตวิตามิน B2 และ K2 และดูดซึมแร่ธาตุต่างๆ

Bifidobacterium bifidum

แบคทีเรียชนิดนี้พบได้ทั่วไปในลำไส้ของคน และเป็นโพรไบโอติกส์ที่สำคัญ โดยมีประโยชน์ดังนี้ (1) เสริมภูมิคุ้มกัน (2) ผลิตกรดแล็กติก และยับยั้งการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์ชนิดไม่ดี (3)  (4) รวมเข้ากับสารพิษที่ผลิตโดยเชื้อก่อโรคซึ่งลดความเสียหายที่เกิดจากสารพิษในอวัยวะ (5) ลดโอกาสเกิดโรคในลำไส้ เช่น ulcerative colitis (เยื่อบุผนังลำไส้อักเสบ) (6) ลดอาการลำไส้แปรปรวน และท้องอืด (7) ช่วยลดอาการซึมเศร้าและกระสับกระส่าย ช่วยให้นอนหลับง่ายขึ้น 

Lactobacillus gasseri

โพรไบโอติกส์ชนิดนี้ มีส่วนช่วยในการปรับปรุงระบบย่อยอาหาร ลดอาการบวมอักเสบ เพิ่มภูมิคุ้มกัน ช่วยต่อสู้กับแบคทีเรียก่อโรค และลดความเสี่ยงการเกิดมะเร็งหลายชนิดอีกด้วย

4.2 ข้อแนะนำทางโภชนาการ

แสดงถึงประเภทของอาหาร ที่ท่านควรรับประทาน และอาหารที่ท่านควรหลีกเลี่ยง เพื่อดูแลความสมดุลของจุลินทรีย์ ควบคุมกับการปรับสมดุลจุลินทรีย์ด้วย probiotics ซึ่งจะสอดคล้องกับเมนูอาหารที่ท่านจะได้รับหากท่านสั่งอาหารจาก Goodcal

4.3 สรุปบริการจาก BioMed และ partners ของเรา ตามประเภทของ option ราคาที่ท่านเลือก 

ท่านสามารถเลือก option ราคาต่ำสุดได้ก่อน (เฉพาะ quiz + probiotics 30 แคปซูล 1,599.-) แล้วซื้อรายการต่างๆ ได้แก่ อาหารเสริมเหมาะสมกับผลตรวจจุลินทรีย์ท่าน โดย Plantogenic, session การปรึกษาแพทย์ online 15 นาที และ อาหารจัดตามผลวิเคราะห์จุลินทรีย์ โดย Goodcal ได้ภายหลังจากผลตรวจออกแล้ว 

(ตัวอย่าง)

โพรไบโอติกส์ 6 สายพันธุ์ 20 billion CFU อ้างอิงงานวิจัยว่าสามารถลดอาการภูมิแพ้ บำรุงผิว พร้อม prebiotics 3 ชนิด FOS, GOS และ Inulin บรรจุ 30 แคปซูล   

ปรึกษาแพทย์ preventive medicine 30 นาที แบบ teleconsult ถามได้ทุกเรื่องเกี่ยวกับจุลินทรีย์และเรื่องสุขภาพ

เครื่องดื่มสีรุ้ง บำรุงร่างกาย คัดเลือกโดยแพทย์แผนไทย 

เมนูอาหาร คัดพิเศษด้วย ingredients สำหรับผู้ที่มีปัญหาระบบย่อยอาหาร ท้องไส้แปรปรวน ท้องผูก ท้องเสีย 

BioMed เป็นเพียงผู้ทำการตลาดและผู้รับเงินแทนผู้ให้บริการอื่นๆ และการให้บริการดังกล่าว อยู่ภายใต้การควบคุมของสถานพยาบาล ใบอนุญาตเลขที่ 10110003165

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart
No products in the cart.