Serenity Package

จากการวิเคราะห์คำตอบของท่านจากเซ็ตคำถาม Health Quiz ปัญหาและข้อกังวลทางสุขภาพของท่าน บ่งชี้ว่าท่านมีปัญหาด้าน นอนไม่หลับ นอนหลับยาก มีอารมณ์แปรปรวน เครียดง่าย และอาจมีภาวะเลอะเลือน ความจำเสื่อมในภายหลัง ซึ่งเหมาะสมกับการเลือก Serenity Package เพื่อคืนสมดุลจุลินทรีย์ของท่าน ดังนี้

สายพันธุ์โพรไบโอติกส์ที่เหมาะสม​

Lactobacillus acidophilus

ผลการวิจัยพบว่าโพรไบโอติกส์ชนิดนี้ ช่วยลดอาการบวมอักเสบในร่างกาย คืนสมดุลการสื่อสารระหว่างสมองและลำไส้ และยังช่วยย่อยสลายและดูดซึมไกลโคโปรตีน ซึ่งเป็นสารประกอบเชิงซ้อนที่เกิดจากการรวมตัวของพอลิแซ็กคาไรด์ ซึ่งเป็นคาร์โบไฮเดรตกับโปรตีน เช่น กลูเตน ซึ่งเป็นโปรตีนที่พบในแป้งข้าวสาลีและช่วยการผลิตวิตามิน B2 และ K2 และดูดซึมแร่ธาตุต่างๆ

Bifidobacterium bifidum

แบคทีเรียชนิดนี้พบได้ทั่วไปในลำไส้ของคน และเป็นโพรไบโอติกส์ที่สำคัญ โดยมีประโยชน์ดังนี้ 

(1) ผลิตกรดแล็กติก และยับยั้งการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์ชนิดไม่ดี (2) เพิ่มคุณภาพการนอน (3) รวมเข้ากับสารพิษที่ผลิตโดยเชื้อก่อโรคซึ่งลดความเสียหายที่เกิดจากสารพิษในอวัยวะ (4) ลดโอกาสเกิดโรคในลำไส้ เช่น ulcerative colitis (เยื่อบุผนังลำไส้อักเสบ) (5) ลดอาการลำไส้แปรปรวน และท้องอืด 

Bifidobacterium longum

เป็นจุลินทรีย์ที่พบได้ในลำไส้ของมนุษย์ มีบทบาทลดอาการแปรปรวนต่างๆในทางเดินอาหาร ช่วยให้ขับถ่ายได้ง่ายขึ้น ส่งเสริมการทำงานของเซลล์บุผนังลำไส้ ซึ่งทำให้การดูดซึมอาหารเป็นไปอย่างปกติ และช่วยป้องกันการรั่วไหลของจุลินทรีย์ก่อโรค และสารพิษต่างๆ เข้าสู่กระแสเลือด ที่สำคัญยังช่วยลดโอกาสเกิด depression และความเครียดเรื้อรัง

ข้อแนะนำทางโภชนาการ

สูตรโพรไบโอติกส์ อาหารเสริม เมนูอาหาร และบริการ ที่เหมาะสำหรับคุณ

โพรไบโอติกส์ 6 สายพันธุ์ 20 billion CFU อ้างอิงงานวิจัยว่าสามารถลดความเครียด อารมณ์แปรปรวน ช่วยให้นอนหลับดีขึ้น และเสริมสร้างความสมดุลระหว่างสมองและลำไส้ พร้อม prebiotics 3 ชนิด FOS, GOS และ Inulin บรรจุ 30 แคปซูล   

ปรึกษาแพทย์ preventive medicine 30 นาที แบบ teleconsult ถามได้ทุกเรื่องเกี่ยวกับจุลินทรีย์และเรื่องสุขภาพ

ผงผักรวมกว่า 13 ชนิดช่วยเพิ่ม ออกซิเจนในเลือด ฟอกโลหิต ช่วยล้างสารพิษในเลือด ตับ และลำไส้ (เหมาะกับคนที่มีปัญหาเครียด กินไม่ดี)  ต้านอนุมูลอิสระ และกระตุ้นการทำงานของหัวใจ 

เมนูอาหาร คัดพิเศษด้วย ingredients สำหรับผู้ที่มีปัญหานอนหลับยาก อารมณ์แปรปรวน เครียดง่าย หลงๆลืมๆ

BioMed เป็นเพียงผู้ทำการตลาดและผู้รับเงินแทนผู้ให้บริการอื่นๆ และการให้บริการดังกล่าว อยู่ภายใต้การควบคุมของสถานพยาบาล ใบอนุญาตเลขที่ 10110003165

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart
No products in the cart.