Trim The Unwanted Package

จากการวิเคราะห์คำตอบของท่านจากเซ็ตคำถาม Health Quiz ปัญหาและข้อกังวลทางสุขภาพของท่าน บ่งชี้ว่าท่านมีปัญหาด้าน obesity and metabolic syndrome ซึ่งเหมาะสมกับการเลือก Trim The Unwanted Package เพื่อคืนสมดุลจุลินทรีย์ของท่าน ดังนี้

สายพันธุ์โพรไบโอติกส์ที่เหมาะสม

Bifidobacterium breve

จุลินทรีย์ชนิดนี้เป็นที่รู้จักดี ว่า มีคุณสมบัติในการช่วยย่อยอาหาร ดูดซึมสารอาหาร และช่วยต่อสู้กับแบคทีเรียก่อโรค นอกจากนั้นยังช่วยให้ร่างกายตอบสนองต่ออินซูลินได้ดีขึ้น และยังช่วยลดไขมันส่วนเกินในร่างกายได้อีกด้วย

Bifidobacterium longum

เป็นจุลินทรีย์ที่พบได้ในลำไส้ของมนุษย์ มีบทบาทลดอาการแปรปรวนต่างๆในทางเดินอาหาร ช่วยให้ขับถ่ายได้ง่ายขึ้น ส่งเสริมการทำงานของเซลล์บุผนังลำไส้ ซึ่งทำให้การดูดซึมอาหารเป็นไปอย่างปกติ และช่วยป้องกันการรั่วไหลของจุลินทรีย์ก่อโรค และสารพิษต่างๆ เข้าสู่กระแสเลือด 

Bifidobacterium bifidum

แบคทีเรียชนิดนี้พบได้ทั่วไปในลำไส้ของคน และเป็นโพรไบโอติกส์ที่สำคัญ โดยมีประโยชน์ดังนี้ (1) ช่วยควบคุมระดับคลอเรสตอรอล และน้ำตาลในเลือด  (2) ผลิตกรดแล็กติก และยับยั้งการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์ชนิดไม่ดี (3) เสริมภูมิคุ้มกัน (4) รวมเข้ากับสารพิษที่ผลิตโดยเชื้อก่อโรคซึ่งลดความเสียหายที่เกิดจากสารพิษในอวัยวะ 

Lactobacillus paracasei

งานวิจัยพบว่า โพรไบโอติกส์ชนิดนี้มีบทบาทมากมายเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจและภูมิคุ้มกัน เช่น สามารถช่วยลดความถี่ รวมถึงความรุนแรงของการแพ้อากาศ ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันของร่างกายในการต่อสู้กับเชื้อโรคต่างๆ ช่วยลดผื่นแพ้ หรือลมพิษที่ถูกกระตุ้นโดยยา สารเคมีหรืออาหาร เป็นต้น นอกจากนี้ ยังปรับปรุงการดูดซึมสารอาหารในระบบทางเดินอาหาร และป้องกันการติดเชื้อในทางเดินอาหารซึ่งทำให้เกิดการอักเสบ และท้องเสียได้อีกด้วย 

Lactobacillus rhamnosus

เป็นแบคทีเรียชนิดที่ยึดเกาะผนังลำไส้และขยายพันธุ์ได้ง่าย พบได้มากที่สุดในทางเดินอาหารของมนุษย์ โดยมีหน้าที่หลัก คือ (1) ลดความเสี่ยงของอาการท้องเสีย และปรับปรุงการย่อยและดูดซึมสารอาหารให้ดีขึ้น (2) เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน (3) เสริมความแข็งแรงของผนังลำไส้

Lactobacillus acidophilus

ผลการวิจัยพบว่าโพรไบโอติกส์ชนิดนี้ ช่วยลดอาการบวมอักเสบในร่างกาย เพิ่มสมดุลภูมิคุ้มกัน และยังช่วยย่อยสลายและดูดซึมไกลโคโปรตีน ซึ่งเป็นสารประกอบเชิงซ้อนที่เกิดจากการรวมตัวของพอลิแซ็กคาไรด์ ซึ่งเป็นคาร์โบไฮเดรตกับโปรตีน เช่น กลูเตน ซึ่งเป็นโปรตีนที่พบในแป้งข้าวสาลีและช่วยการผลิตวิตามิน B2 และ K2 และดูดซึมแร่ธาตุต่างๆ

ข้อแนะนำทางโภชนาการ​

สูตรโพรไบโอติกส์ อาหารเสริม เมนูอาหาร และบริการ ที่เหมาะสำหรับคุณ​

โพรไบโอติกส์ 11 สายพันธุ์ 20 billion CFU อ้างอิงงานวิจัยว่าสามารถปรับปรุงระบบเผาผลาญ เพิ่มการตอบสนองต่ออินซูลิน ลดไขมันช่องท้อง ไขมันพอกตับ น้ำหนักเกิน พร้อม prebiotics 3 ชนิด FOS, GOS และ Inulin บรรจุ 30 แคปซูล   

ปรึกษาแพทย์ preventive medicine 30 นาที แบบ teleconsult ถามได้ทุกเรื่องเกี่ยวกับจุลินทรีย์และเรื่องสุขภาพ

ผงผักรวมกว่า 13 ชนิดช่วยบำรุงหัวใจ โดยการช่วยลดคอเลสเตอรอลและความดันโลหิต – บำรุงเลือดโดยการเพิ่มธาตุเหล็ก

เมนูอาหาร คัดพิเศษด้วย ingredients สำหรับคนเป็นภูมิแพ้ และต้องการลดไขมันส่วนเกิน เพิ่มการเผาผลาญ ลดคลอเรสตอรอล 

BioMed เป็นเพียงผู้ทำการตลาดและผู้รับเงินแทนผู้ให้บริการอื่นๆ และการให้บริการดังกล่าว อยู่ภายใต้การควบคุมของสถานพยาบาล ใบอนุญาตเลขที่ 10110003165

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart
No products in the cart.