Trim The Unwanted Package

Trim The Unwanted Package

จากการวิเคราะห์คำตอบของท่านจากเซ็ตคำถาม Health Quiz ปัญหาและข้อกังวลทางสุขภาพของท่าน บ่งชี้ว่าท่านมีปัญหาด้าน obesity and metabolic syndrome ซึ่งเหมาะสมกับการเลือก Trim The Unwanted Package เพื่อคืนสมดุลจุลินทรีย์ของท่าน ดังนี้

สายพันธุ์โพรไบโอติกส์ที่เหมาะสม

Bifidobacterium breve

จุลินทรีย์ชนิดนี้เป็นที่รู้จักดี ว่า มีคุณสมบัติในการช่วยย่อยอาหาร ดูดซึมสารอาหาร และช่วยต่อสู้กับแบคทีเรียก่อโรค นอกจากนั้นยังช่วยให้ร่างกายตอบสนองต่ออินซูลินได้ดีขึ้น และยังช่วยลดไขมันส่วนเกินในร่างกายได้อีกด้วย

Bifidobacterium longum

เป็นจุลินทรีย์ที่พบได้ในลำไส้ของมนุษย์ มีบทบาทลดอาการแปรปรวนต่างๆในทางเดินอาหาร ช่วยให้ขับถ่ายได้ง่ายขึ้น ส่งเสริมการทำงานของเซลล์บุผนังลำไส้ ซึ่งทำให้การดูดซึมอาหารเป็นไปอย่างปกติ และช่วยป้องกันการรั่วไหลของจุลินทรีย์ก่อโรค และสารพิษต่างๆ เข้าสู่กระแสเลือด 

Bifidobacterium bifidum

แบคทีเรียชนิดนี้พบได้ทั่วไปในลำไส้ของคน และเป็นโพรไบโอติกส์ที่สำคัญ โดยมีประโยชน์ดังนี้ (1) ช่วยควบคุมระดับคลอเรสตอรอล และน้ำตาลในเลือด  (2) ผลิตกรดแล็กติก และยับยั้งการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์ชนิดไม่ดี (3) เสริมภูมิคุ้มกัน (4) รวมเข้ากับสารพิษที่ผลิตโดยเชื้อก่อโรคซึ่งลดความเสียหายที่เกิดจากสารพิษในอวัยวะ 

Lactobacillus paracasei

งานวิจัยพบว่า โพรไบโอติกส์ชนิดนี้มีบทบาทมากมายเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจและภูมิคุ้มกัน เช่น สามารถช่วยลดความถี่ รวมถึงความรุนแรงของการแพ้อากาศ ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันของร่างกายในการต่อสู้กับเชื้อโรคต่างๆ ช่วยลดผื่นแพ้ หรือลมพิษที่ถูกกระตุ้นโดยยา สารเคมีหรืออาหาร เป็นต้น นอกจากนี้ ยังปรับปรุงการดูดซึมสารอาหารในระบบทางเดินอาหาร และป้องกันการติดเชื้อในทางเดินอาหารซึ่งทำให้เกิดการอักเสบ และท้องเสียได้อีกด้วย 

Lactobacillus rhamnosus

เป็นแบคทีเรียชนิดที่ยึดเกาะผนังลำไส้และขยายพันธุ์ได้ง่าย พบได้มากที่สุดในทางเดินอาหารของมนุษย์ โดยมีหน้าที่หลัก คือ (1) ลดความเสี่ยงของอาการท้องเสีย และปรับปรุงการย่อยและดูดซึมสารอาหารให้ดีขึ้น (2) เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน (3) เสริมความแข็งแรงของผนังลำไส้

Lactobacillus acidophilus

ผลการวิจัยพบว่าโพรไบโอติกส์ชนิดนี้ ช่วยลดอาการบวมอักเสบในร่างกาย เพิ่มสมดุลภูมิคุ้มกัน และยังช่วยย่อยสลายและดูดซึมไกลโคโปรตีน ซึ่งเป็นสารประกอบเชิงซ้อนที่เกิดจากการรวมตัวของพอลิแซ็กคาไรด์ ซึ่งเป็นคาร์โบไฮเดรตกับโปรตีน เช่น กลูเตน ซึ่งเป็นโปรตีนที่พบในแป้งข้าวสาลีและช่วยการผลิตวิตามิน B2 และ K2 และดูดซึมแร่ธาตุต่างๆ

ข้อแนะนำทางโภชนาการ​

สูตรโพรไบโอติกส์ อาหารเสริม เมนูอาหาร และบริการ ที่เหมาะสำหรับคุณ​

โพรไบโอติกส์ 11 สายพันธุ์ 20 billion CFU อ้างอิงงานวิจัยว่าสามารถปรับปรุงระบบเผาผลาญ เพิ่มการตอบสนองต่ออินซูลิน ลดไขมันช่องท้อง ไขมันพอกตับ น้ำหนักเกิน พร้อม prebiotics 3 ชนิด FOS, GOS และ Inulin บรรจุ 30 แคปซูล   

ปรึกษาแพทย์ preventive medicine 30 นาที แบบ teleconsult ถามได้ทุกเรื่องเกี่ยวกับจุลินทรีย์และเรื่องสุขภาพ

ผงผักรวมกว่า 13 ชนิดช่วยบำรุงหัวใจ โดยการช่วยลดคอเลสเตอรอลและความดันโลหิต – บำรุงเลือดโดยการเพิ่มธาตุเหล็ก

เมนูอาหาร คัดพิเศษด้วย ingredients สำหรับคนเป็นภูมิแพ้ และต้องการลดไขมันส่วนเกิน เพิ่มการเผาผลาญ ลดคลอเรสตอรอล 

BioMed เป็นเพียงผู้ทำการตลาดและผู้รับเงินแทนผู้ให้บริการอื่นๆ และการให้บริการดังกล่าว อยู่ภายใต้การควบคุมของสถานพยาบาล ใบอนุญาตเลขที่ 10110003165

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart
No products in the cart.